Bảng Xếp Hạng Đua Xe Đạp Cúp Truyền Hình 2023 Cập Nhật Mới

Bảng xếp hạng đua xe đạp cúp truyền hình 2023 sẽ được chúng tôi cập nhật qua bài viết ngay sau đây. Trải qua chặng đường gần 3000km với tổng cộng 25 chặng, các tuyển thủ đã phải thể hiện hết những kỹ năng, sự chuyên nghiệp và lòng quyết tâm. Nếu anh em quan tâm tới giải đấu xe đạp này thì đừng bỏ qua bài viết này của 7m.

Giới thiệu đôi nét về cúp truyền hình 2023

Cuộc đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP.HCM 2023 là năm thứ 35 được tổ chức. Cuộc tranh tài toàn quốc này sẽ diễn ra từ ngày 02/04/2023 đến 30/04/2023. Với lộ trình dài 2963.9km, 25 chặng, xuất phát từ Hà Nội và kết thúc ở Hội trường Thống Nhất TPHCM. Giải có tổng giá trị tiền thưởng lên đến hơn 2 tỷ đồng, dành cho những cá nhân vận động viên và đội xuất sắc nhất.

Giới thiệu đôi nét về giải cúp truyền hình 2023
Giới thiệu đôi nét về giải cúp truyền hình 2023

Cúp truyền hình không chỉ là cuộc đua thể thao bộ môn xe đạp mà còn là chương trình tưởng nhớ đến ngày Giải pháp miền Nam thống nhất đất nước 30/04/1975. Đồng thời là ngày quốc tế lao động, ngày sinh của Bác 19/05. Giải đấu còn là sự tri ân cho hành trình lịch sử 35 năm của cuộc đua. Mang đầy sự ý nghĩa, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự mới mẻ, hấp dẫn và kịch tính nhất.

Những đội tham gia giải đua xe đạp cúp truyền hình 2023

Bảng xếp hạng đua xe đạp cúp truyền hình 2023 có sự xuất hiện của hàng loạt những đội có tên tuổi trong lĩnh vực đua xe đạp trong nước. Cùng với đó là có sự góp mặt của không ít tay đua nổi bật trong giới. Mỗi đội sẽ gồm có 7 vận động viên tham gia, dưới đây là những đội tham gia giải đua xe đạp cúp truyền hình mùa giải năm nay:

14 đội tham gia giải đua xe đạp cúp truyền hình 2023
14 đội tham gia giải đua xe đạp cúp truyền hình 2023
 • Vinama Thành phố Hồ Chí Minh, viết tắt là VIN.
 • Thành phố Hồ Chí Minh New Group, viết tắt là HCM.
 • Tập đoàn Lộc Trời An Giang, viết tắt là TLT.
 • Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang, viết tắt là GNT.
 • Dược Domesco Đồng Tháp – DDT.
 • Dopagan Đồng Tháp – DPG.
 • Đồng Nai – DNA.
 • Kenda Đồng Nai – KEN.
 • Quân khu 7 – QK7.
 • Quân Đội – QDO.
 • Hà Nội – HAN.
 • 620 Châu Thới – Vĩnh Long, viết tắt là CVL.
 • Nhựa Bình Minh Bình Dương, viết tắt là NBM.
 • Thanh Hóa – THH.

Bảng xếp hạng đua xe đạp cúp truyền hình 2023

Bảng xếp hạng đua xe đạp cúp truyền hình 2023 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi các vận động viên hoàn thành những chặng đua của mình. Trong đó, thành tích cao nhất thuộc về đội đua Tập đoàn Lộc Trời và ngoại binh đến từ Nga Javier Perez. Cụ thể về bảng xếp hạng sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết ngay sau đây.

Bảng xếp hạng đua xe đạp cúp truyền hình 2023 tổng quát

Vừa qua chặng 25 của giải cúp truyền hình đua xe đạp 2023 đã kết thúc thành công mỹ mãn. Kết quả chung cuộc thuộc về HTV – Tôn Đông Á. Bảng xếp hạng đua xe đạp cúp truyền hình 2023 cho thấy những cái tên đã thi đấu đầy sự chuyên nghiệp, cố gắng và phô diễn được những kỹ năng của họ. Ngay sau đây là bảng xếp hạng giải đua xe đạp cúp truyền hình 2023 tổng quát:

ChặngÁo trắng (VĐV trẻ xuất sắcÁo xanh (Vua nước rút)Áo chấm đỏ (Vua leo núi)Áo vàng (VĐV xuất sắc)Thành tích đồng độiÁo cam (VĐV Việt Nam ấn tượng)
1Phạm Lê Xuân Lộc (QK7)Phạm Lê Xuân Lộc (QK7)Petr Rikunov (TLT)DDTPhạm Lê Xuân Lộc (QK7)
2Petr Rikunov (TLT)
3
4Phan Hoàng Bảo Tín (QDO)
5
6Trần Tuấn Kiệt (DPG)
7Petr Rikunov (TLT)Igor Frolov (VIN)TLT
8Nguyễn Văn Bình (HCM)
9Lê Hải Đăng (DDT)Tăng Quý Trọng (TLT)
10
11Phạm Lê Xuân Lộc (QK7)
12
13
14Nguyễn Thắng (VIN)
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
Kết quảPhạm Lê Xuân Lộc(QK7)Petr Rikunov (TLT)Igor Frolov (VIN)Petr Rikunov (TLT)TLTNguyễn Thắng (VIN)

Bảng xếp hạng đua xe đạp cúp truyền hình 2023 chung cuộc

Vừa qua, tập đoàn Lộc Trời đã có cú ăn 3 chung cuộc ở giải Cúp truyền hình 2023 là áo vàng, áo xanh cùng với đó là giải vô địch đồng đội. Trong đó, ngoại binh người Nga Petr Rikunov đã lập không ít kỷ lục chưa từng có trong lịch sử của giải đấu khi mà giữ được áo vàng xuyên suốt mùa giải và 10 trận thắng.

Cập nhật bảng xếp hạng đua xe đạp cúp truyền hình 2023 chung cuộc
Cập nhật bảng xếp hạng đua xe đạp cúp truyền hình 2023 chung cuộc

Danh hiệu vận động viên ấn tượng của tay đua Việt Nam được trao cho Nguyễn Thắng đến từ Vinama TP.HCM. Anh thành công đoạt được 50 triệu nhờ những nỗ lực khi tham gia thi đấu. Cùng với đó, tay đua trẻ tuổi Phạm Lê Xuân Lộc đã thắng giải tay đua trẻ xuất sắc, nhận về phần thưởng 30 triệu. Dưới đây là bảng xếp hạng đua xe đạp cúp truyền hình 2023 chung cuộc của giải đấu:

NhấtNhìBa
Áo vàngPetr Rikunov Igor FrolovVladislav Duiunov
Áo chấm đỏIgor FrolovPetr RikunovJavier Sardá Pérez
Áo xanhPetr RikunovNguyễn Văn BìnhNguyễn Tấn Hoài
Áo trắngPhạm Lê Xuân Lộc
Giải đồng độiTập đoàn Lộc Trời An GiangTP.HCM VinamaDược Domesco Đồng Tháp
Giải VĐV Việt Nam ấn tượngNguyễn Thắng
Giải phong cáchĐồng Nai

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã cập nhật về bảng xếp hạng đua xe đạp cúp truyền hình 2023 chi tiết và tổng quát cho anh em. Hy vọng qua đó anh em có thêm những thông tin hữu ích về giải đấu này. Cùng đón chờ những tin tức về đua xe đạp hay những môn thể thao khác tại trang chúng tôi.